วิธี cardio clear 7 การวางแผนการลดน้ำหนักของคุณ

คุณเป็น cardio clear 7 คนหนึ่งที่ป่วยและเบื่อหน่ายกับการทรมานร่างกายด้วยคำถามเช่น“ ฉันเป็นอะไรไปฉันดูดีมากในชุดเสื้อผ้า … ทำไมฉันถึงมีน้ำหนักขึ้น?”“ ฉันจะลดไขมันหน้าท้องที่ดื้อรั้นนี้ได้อย่างไร? “” ทำไมฉันถึงมีพลังงานต่ำ “

หรือ “ฉันอ้วนเพราะมีระบบเผาผลาญช้า” “ฉันจะจัดการน้ำหนักได้อย่างไร” “ฉันเป็นอะไรไป”

หรือคุณพูดว่า “ฉันไม่มีเวลาคิดว่าฉันใส่อะไรออกกำลังกายยังไงฉันเป็นอะไรไป”

รู้สึกอย่างไรที่ได้ยินว่าคุณไม่ได้มีขนาดที่สมบูรณ์แบบหรือมีน้ำหนักที่พอดีกับความสูงและโครงสร้างกระดูกของคุณ?

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ยินว่าคนที่อยู่ใกล้คุณประหลาดใจกับการที่คุณดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ – การที่คุณมีรูปร่างหน้าตาเป็นทางการมากแค่ไหน ผิวของคุณเปล่งประกายผมของคุณก็ดู cardio clear 7 ดีแม้ว่าคุณจะเป็นแบบนี้ก็ตาม คุณปรารถนาที่จะแต่งตัวในแบบที่เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณสวมใส่ คนที่พวกเขาชื่นชมชื่นชมความงามของคุณดูถูกคุณเพราะรูปร่างของคุณ … คุณเป็นแค่คนที่มีน้ำหนักเกิน “โดยธรรมชาติ” … หรือว่าคุณไม่เคยมีเวลาเพียงพอในการจัดการอาหารและออกกำลังกาย?

หรือคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้หญิงหลาย ๆ คนที่เคยลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพเพียงปล่อยให้คุณใส่เสื้อผ้าแบบเดียวกับที่คุณเคยอยู่ตอนที่คุณเริ่ม – มีความสุขกับน้ำหนักของคุณไม่มีความสุขกับร่างกายและชีวิตของคุณ …

ฉันต้องบอกคุณอย่างนี้ความรู้คือสิ่งที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ ความหิวกำลังทำให้การแก้ไขของคุณเข้มแข็งขึ้น tra78ing กำลังทำให้การแก้ไขของคุณเข้มแข็งขึ้นและความสงสัยกำลังทำให้ความตั้งใจของคุณอ่อนแอลง

เราทุกคนมีความภาค cardio clear 7 ภูมิใจในตนเองที่สำคัญยิ่งต่อความสำเร็จของเรา หนูที่รับประทานอาหารและออกกำลังกายเช่นตัวคุณเองมีอารมณ์และความคิดเห็นที่มักมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจและพฤติกรรมของเรา

เราสบายใจว่าทำไมเราถึงทำสิ่งต่างๆ (หรือไม่ทำสิ่งต่างๆ) เรารู้ว่าทำไมเราถึงทำอะไรบางอย่างในอดีตเพื่อที่เราจะได้คาดหวังสิ่งที่คล้ายกันในอนาคต เรามีระบบที่ช่วยให้เราอยู่รอดรับมือและประสบความสำเร็จ

เราทุกคนมีแผน

นี่เป็นสิ่งสำคัญ แผนช่วยให้เราดำเนินการได้ หากเราพยายามเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีแผนก็ไม่มีโอกาสที่เราจะประสบความสำเร็จ เป็นเรื่องยากที่จะยืดหยุ่นได้หากเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ในความเป็นจริงเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องเรียนรู้ที่จะยืดหยุ่นและทำการเปลี่ยนแปลงเพราะไม่เช่นนั้นอีกไม่นานเราจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่สำคัญในชีวิตซึ่งสามารถครอบงำเราได้ โครงสร้างของแผนช่วยให้เราเผชิญกับความท้าทายมากมายและเอาชนะส่วนใหญ่ได้

ที่สำคัญคือต้องวางแผน … วางแผนการลดน้ำหนักโดยวางแผนเรื่องอาหาร ใช้เวลาคิดเกี่ยวกับเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณจริงๆ เลือกว่าจะกินอะไรและดื่มเมื่อไหร่และจดไว้ทั้งหมด การวางแผนอาหารที่ถูกต้องทำให้ง่ายขึ้น

คำแนะนำทั่วไปบางประการเกี่ยวกับการวางแผนอาหารลดน้ำหนักของคุณมีดังนี้: –

A) ให้ความคิดกับอารมณ์ที่คุณต้องการอาหารและอาหารที่คุณต้องการมากที่สุด เช่น. คุณเป็นผู้กินที่มีความสุข คุณอยากอิ่ม แต่ไม่อยากกินเร็วเกินไปและหมดวันก่อน 19.00 น.; น. ช่วยให้คุณรู้สึกถึงค่ำคืนที่กำลังจะไปสำหรับคุณ (คุณไม่น่าจะน่าเบื่อทำอาหารเย็นแล้วไม่ได้รับ เข้านอนก่อนสิ้นสุดวัน); การเตรียมพร้อมที่จะผ่อนคลายในตอนท้ายของวันที่ยากลำบากเป็นสิ่งสำคัญ คุณไม่ต้องการให้วันของคุณจบลงอย่างไม่สบายใจ

B) เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าอยากกินอะไรให้มองหาสูตรอาหารที่เหมาะกับแผนการกินของคุณ พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณให้มากที่สุดและอย่ากินอะไรที่คุณไม่ชอบ

C) รับประทานอาหารอย่างน้อยหนึ่งมื้อในแต่ละวันซึ่งหนักไปหน่อย (หากวันของคุณสิ้นสุดในเวลา 19.00 น. ให้รับประทานอาหารที่หนักกว่านั้น – ให้แน่ใจว่าอาหารนั้นจะช่วยให้คุณอยู่ได้นาน 7 ชั่วโมงขึ้นไป)

D) เก็บไว้ในช่องแช่แข็งอาหารอุ่นหรือเย็น ทานไดเอทเชคและน้ำเปล่าเพราะเตรียมได้ง่ายและรวดเร็ว หากคุณอยู่ที่ทำงานให้เก็บกระดาษไว้ 1 แผ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระดาษที่มีขนาดใหญ่ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มรายการต่างๆได้อย่างง่ายดายและจะว่างเปล่าในไม่ช้า

จ) เมื่อมื้ออาหารของคุณ cardio clear 7 ได้รับการวางแผนที่จะให้ได้ส่วนตามปกติให้ใช้เวลาในการเตรียมและนำไปทิ้งหรือเตรียมไว้เพื่อที่จะกินได้เร็วและง่ายที่สุด

F) อาหารของคุณควรปรุงที่บ้านนานแค่ไหน การแช่แข็งอาหารค้างคืนไม่ดีเพราะมีแนวโน้มที่จะมีวิตามินที่จำเป็นอยู่ครบถ้วน

G) รับประทานอาหารอย่างไรและเมื่อไหร่ เรารู้อยู่แล้วว่าเราต้องกินบ่อยกว่าที่เคยทำมา…